Cửa hàng thời trang trẻ em Mymy Kidshop sử dụng các đơn vị vận chuyển tốt nhất để đảm bảo đơn hàng của bạn đến đúng giờ. Chính sách giao hàng tùy thuộc vào tình trạng sẵn có và nhận thanh toán, các yêu cầu sẽ được xử lý trong vòng 3-5 ngày làm việc và giao hàng sau đó trong vòng 2 -3 ngày.

  • Chúng tôi lựa chọn dịch vụ giao hàng với chuyển phát nhanh được thực hiện ship hàng trên toàn quốc tại Việt Nam.
  • Chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ tính tùy vào địa điểm mà chi phí vận chuyển khác nhau và chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một phần chi phí. Khách hàng sẽ thanh toán khoản chi phí vận chuyên còn lại khi nhận hàng.
  • Nếu hơn 15 ngày trôi qua và bạn không nhận được sản phẩm đã đặt hàng, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại địa chỉ thoitrangtreemgiare@gmail.com để xem lại tình trạng đơn đặt hàng của bạn. Hoàn tiền sẽ được xử lý qua email nếu cần thiết.

Bằng cách đặt hàng các sản phẩm từ thoitrangtreemgiare.com, bạn bắt buộc phải đồng ý bởi các Điều khoản giao hàng này. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ Điều khoản giao hàng nào, không sử dụng hoặc đặt mua sản phẩm từ thoitrangtreemgiare.com này. Tìm hiểu thêm về thời gian vận chuyển, phương pháp, chi phí và nhà vận chuyển.